• Cẩm nang những điều cần biết về ngành CNTTXem tiếp

• Cẩm nang những điều cần biết về ngành Điện - Điện tửXem tiếp

• Giảng viên Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó trưởng Khoa Kỹ thuật Công nghệ bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Đại học Thái Nguyên

• Sinh viên khoa Kỹ thuật - Công nghệ học tập, thực tế nghề nghiệp tại Công ty Sam Sung – Bắc Ninh Xem tiếp

• Khoa Kỹ thuật- Công nghệ phối hợp tổ chức thành công Hội thảo khoa học Quốc tế lần thứ 7: “Các hệ thống cảm ngữ cảnh và ứng dụng” (International Conference on Context-Aware Systems and Applications)Xem tiếp

• Gặp mặt sinh viên đạt thành tích cao cuộc thi “Vô địch Tin học văn phòng cấp quốc gia năm 2019" và Giải "Vô địch Wushu toàn quốc năm 2019" Xem tiếp

• Khoa Kỹ thuật Công nghệ tổ chức Hội nghị chuyên đề: Một số hướng nghiên cứu về khoa học máy tính hiện nay Xem tiếp

• Sôi nổi Hội thi Robocon Kỹ thuật Công nghệ Xem tiếp

• Trải nghiệm bổ ích của Tân sinh viên K16 tại Tập đoàn FPT Software Xem tiếp

• Khoa Kỹ thuật Công nghệ tổ chức thành công Hội thảo Phương pháp truyền thông các vấn đề khoa học Xem tiếp

Thông báo về việc hướng dẫn nội dung sinh hoạt tháng 9 năm 2016
Cập nhật: 07-09-2016 - Đăng bởi: Khoa Kỹ thuật - Công nghệ

Thực hiện kế hoạch CTCT&HSSV năm học 2016-2017, nhà trường hướng dẫn các lớp sinh viên nội dung sinh hoạt tháng 9/2016 như sau:

1. Công tác chính trị, tư tưởng

- Tuyên truyền ngày cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9.

- Phát động và hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong giảng viên và sinh viên chào mừng khai giảng năm học 2016-2017.

2. Công tác học sinh sinh viên

- Tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập Tuần sinh hoạt Công dân - HSSV năm học 2016-2017 của sinh viên K11, K12, K13.

- Sinh viên đi học đúng giờ; nhà trường đã phát thẻ tạm thời cho sinh viên K14 để lên lớp, đến thư viện; khi lên lớp sinh viên phải đeo thẻ; nói không với việc sử dụng điện thoại di động trong giờ học.

- Có nếp sống văn minh, lịch sự; Gữi gìn môi trường Xanh - Sạch - Đẹp; không vứt bã kẹo cao su ra lớp học, hành lang, cầu thang, khu công cộng.

- Chấp hành tốt luật an toàn giao thông, nghiêm cấm: Điều khiển xe quá tốc độ quy định, đi sai phần đường, làn đường, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe gắn máy, lái xe khi có nồng độ cồn quá quy định (tại văn bản số 4914/UBND-KT1 ngày 12/11/2014 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ).

- Tuyên truyền về cuộc thi quốc gia “ Sinh viên với An toàn thông tin” năm 2016 tại công văn số 4125/BGD&ĐT-CNTT ngày 23/8/2016 của Cục Công nghệ BGD&ĐT.

- Sinh viên K14 ổn định nơi ở và báo cho Lớp trưởng, Lớp trưởng lập danh sách nộp về khoa, các khoa tổng hợp và nộp về Trường (mẫu đã gửi cho các khoa).

- Sinh viên thuộc diện chính sách hoàn thành hồ sơ: Trợ cấp xã hội; miễn giảm học phí; hỗ trợ chi phí học tập (các khoa thu hồ sơ, lập danh sách và gửi về trường qua phòng CTCT&HSSV). Nhà trường xét vào cuối tháng 9/2016 (khối cũ); K14 dự kiến xét từ 14-21/ 10/2016.

- Tham gia tốt các hoạt động chào mừng ngày Khai giảng năm học mới, dự kiến cuối tháng 9/2016.

3. Hồ sơ sinh viên

Yêu cầu những sinh viên còn thiếu hồ sơ gốc: học bạ, bằng tốt nghiệp và giấy khai sinh nộp bổ sung về phòng CTCT & HSSV để nhà trường đối chiếu, kiểm tra tính hợp pháp. Địa điểm nộp tại tầng 2 nhà điều hành cơ sở Việt Trì và tầng 1 nhà A1 cơ sở thị xã Phú Thọ (có danh sách kèm theo).

Căn cứ vào nội dung sinh hoạt lớp tháng 9/2016 của Nhà trường và nội dung hoạt động của từng Khoa, Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương yêu cầu lãnh đạo các khoa, GVCN tổ chức sinh hoạt lớp theo quy định.

DOWNLOAD NỘI DUNG CHI TIẾT TẠI ĐÂY