• Cẩm nang những điều cần biết về ngành CNTTXem tiếp

 • Cẩm nang những điều cần biết về ngành Điện - Điện tửXem tiếp

 • Giảng viên Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó trưởng Khoa Kỹ thuật Công nghệ bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Đại học Thái Nguyên

 • Sinh viên khoa Kỹ thuật - Công nghệ học tập, thực tế nghề nghiệp tại Công ty Sam Sung – Bắc Ninh Xem tiếp

 • Khoa Kỹ thuật- Công nghệ phối hợp tổ chức thành công Hội thảo khoa học Quốc tế lần thứ 7: “Các hệ thống cảm ngữ cảnh và ứng dụng” (International Conference on Context-Aware Systems and Applications)Xem tiếp

 • Gặp mặt sinh viên đạt thành tích cao cuộc thi “Vô địch Tin học văn phòng cấp quốc gia năm 2019" và Giải "Vô địch Wushu toàn quốc năm 2019" Xem tiếp

 • Khoa Kỹ thuật Công nghệ tổ chức Hội nghị chuyên đề: Một số hướng nghiên cứu về khoa học máy tính hiện nay Xem tiếp

 • Sôi nổi Hội thi Robocon Kỹ thuật Công nghệ Xem tiếp

 • Trải nghiệm bổ ích của Tân sinh viên K16 tại Tập đoàn FPT Software Xem tiếp

 • Khoa Kỹ thuật Công nghệ tổ chức thành công Hội thảo Phương pháp truyền thông các vấn đề khoa học Xem tiếp

Thông báo

Cơ hội việc làm của sinh viên ngành Công nghệ thông tin
Cập nhật: 25-08-2021 - Đăng bởi: Khoa Kỹ thuật - Công nghệ

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương cần tuyển 02 kỹ thuật máy tính, camera, máy in

Mô tả công việc và yêu cầu kiến thức:

 • Sửa chữa, lắp máy tính, máy in, cài đặt và khắc phục sự cố phần mềm, mạng máy tính ở mức độ cơ bản (không yêu cầu điện tử chuyên sâu), đổ được mực máy in mức độ cơ bản. Hỗ trợ khách hàng của công ty các dịch vụ máy tính, máy in, camera giám sát.
 • Xử lý các sự cố liên quan đến mạng LAN và camera IP nên cần có kiến thức cơ bản về mạng LAN và các thiết bị mạng thông dụng.
 • Trực tiếp thi công lắp camera, mạng LAN, các thiết bị IT, hoặc giám sát nhà thầu phụ thi công lắp đặt camera giám sát (Không biết có thể được đào tạo)
 • Lấy hàng tại Nhà cung cấp hay đơn vị vận chuyển, đóng hàng, giao hàng cho khách với sản phẩm phần cứng (Chủ yếu tại KCN Thụy Vân)

Công nghệ số Hùng Vương là công ty hoạt động trên cả mảng phần mềm và phần cứng, hoạt động theo mô hình doanh nghiệp tinh gọn nên không quan trọng nhân sự chuyên sâu nhưng cần nhân sự làm nhiều công việc, nhiệt tình và trách nhiệm.

Tự quản lý thời gian và công việc của mình, việc được giao qua Zalo và phần mềm CRM trong mỗi ngày làm việc, công việc hoàn toàn chủ động làm, chủ động sắp xếp thời gian, sự di chuyển, không gò bó, chỉ cần bạn chú tâm và công việc và hoàn thành nó một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhằm đạt tới sự hài lòng của khách hàng.

Quyền lợi:

– Thử việc 1 tháng, kết thúc thử việc được đóng BHXH, BHYT, thưởng năm lễ tết theo đúng quy định của pháp luật.

– Phương tiện đi làm công ty cung cấp

– Lương thỏa thuận theo năng lực, có lương làm ngoài giờ, phụ cấp dự án, xăng xe đi làm, thưởng dự án, thường kinh doanh, . Chế độ tăng lương thường xuyên hàng năm tương xứng với năng lực.

– Làm việc toàn thời gian, giờ hành chính, nghỉ chủ nhật và lễ tết theo quy định của nhà nước giữ nguyên lương.

– Linh động khi có công việc gia đình.

– Công ty có văn phòng thoải mái, điều hòa mát, đầy đủ trang thiết bị phần cứng cho bạn nghiên cứu học hỏi

– Công ty nhỏ nhưng hoạt động chuyên nghiệp theo chuẩn ISO 9001 trong tất cả các khâu hoạt động nên bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ. Công ty có hệ thống web hosting hiện đại và đầy đủ công nghệ nhất hiện nay, hệ thống mã nguồn phong phú để bạn thỏa sức sáng tạo và học hỏi, thử nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, website, hosting nếu bạn yêu thích thêm cả mảng phần mềm

– Được đào tạo miễn phí về kỹ thuật lập trình và quản trị website trên nhiều nền tảng công nghệ, đào tạo và quản lý hosting domain lớn, bảo mật và kỹ thuật lập trình winform nếu thích, được tiếp xúc và triển khai với kho mẫu web lớn nếu thích

– Được tiếp xúc, đào tạo miễn phí với đủ các thiết bị phần cứng như máy tính, máy in, thiết bị mạng, camera từ bình dân tới giải pháp doanh nghiệp cao cấp, nắm được chủng loại, giá cả, cách cấu hình, cách sửa chữa các mặt hàng phần cứng, tạo lập và hiểu biết các mối quan hệ với các nhà cung cấp thiết bị IT, các đơn vị sửa chữa chuyên sâu từng bộ phận trên toàn quốc.

– Được đào tạo về kỹ năng bán hàng, thuyết trình, viết văn bản, khởi nghiệp – điều hành doanh nghiệp và các kỹ năng mềm khác, cực kỳ có lợi cho cuộc sống và công việc của bạn.

– Làm việc ở doanh nghiệp đa năng bạn học được cách làm được nhiều việc 1 lúc mà không gặp quá nhiều áp lực khiến bạn trưởng thành hơn và làm việc chuyên nghiệp hơn, với Công nghệ số Hùng Vương bạn học được những công việc từ đơn giản thủ công như đi dây bắn vít đến những công việc phức tạp hơn như cấu hình, lập trình. Môi trường hoàn hảo để bạn trưởng thành và gắn bó.

– Cơ hội thăng tiến và gắn bó cao nếu bạn làm tốt, những nhà quản lý luôn cần một người bạn và một người gắn bó để làm cánh tay phải, và chúng tôi hi vọng người đó là bạn.

Yêu cầu:

– Nam trên 18 tuổi, có bằng Cao đẳng, Đại học Công nghệ thông tin, có kinh nghiệm sửa chữa máy tính, đổ mực máy in, lắp camera từ 6 tháng trở lên, biết đổ mực máy in, lắp đặt camera hoặc lái xe oto là 1 lợi thế.

– Sử dụng thành thạo máy vi tính, thanh thạo tin học văn phòng, kỹ năng sửa chữa cơ bản máy tính để bàn, máy tính xách tay, và quan trọng là nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực.

– Có phương tiện di chuyển cá nhân.

– Nhiệt tình, chịu khó và đặc biệt là trung thực.

Chúng tôi chào đón bạn!

Chi tiết liên hệ: Mr Tuấn – 0984.330.139 – Mrs Nhung – 036.445.8297

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương

Ngõ 49 Nguyễn Tất Thành – Phường Thanh Miếu – TP Việt Trì – Phú Thọ

Ứng viên gọi điện hoặc gửi CV về email: ptuan.it.32@gmail.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ HÙNG VƯƠNG

(Biên tập: Bộ môn Mạng và truyền thông)

Các tin liên quan khác
Đồng hành cùng khoa Kỹ thuật - Công nghệ