Công ty CP Viễn thông FPT Chi nhánh Phú Thọ
Cập nhật: 06-10-2017 - Đăng bởi: Khoa Kỹ thuật - Công nghệ

Công ty đang có nhu cầu tuyển số lượng lớn nhân viên Kỹ thuật các chuyên ngành về Điện (Điện Công nghiệp, Điện dân dụng, Điện tự động....); Điện - Điện tử; CNTT; Quản trị mạng...

Công ty CP Viễn thông FPT (FPT Telecom) là đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung cấp dịch vụ Internet và truyền hình thông minh; Dịch vụ Viễn thông và giải pháp Công nghệ thông tin cho Doanh nghiệp. FPT Telecom đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn Nhân sự khối Kỹ thuật làm việc tại Phú Thọ (TP Việt Trì hoặc TX Phú Thọ hoặc TT Phong Châu - Phù Ninh)

Các Vị trí tuyển dụng:

• Nhân viên Kỹ thuật triển khai bảo trì Dịch vụ Viễn thông: 10 người
  • Chuyên viên Kỹ thuật hỗ trợ khách hàng: 03 người
  • Kỹ thuật viên Hạ tầng mạng Viễn thông: 02 người

Mức lương chính thức khởi điểm từ 5.000.000 VND lên đến 7.000.000 VNĐ (theo hiệu quả công việc thực tế)