• Cẩm nang những điều cần biết về ngành CNTTXem tiếp

  • Cẩm nang những điều cần biết về ngành Điện - Điện tửXem tiếp

  • Giảng viên Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó trưởng Khoa Kỹ thuật Công nghệ bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Đại học Thái Nguyên

  • Sinh viên khoa Kỹ thuật - Công nghệ học tập, thực tế nghề nghiệp tại Công ty Sam Sung – Bắc Ninh Xem tiếp

  • Khoa Kỹ thuật- Công nghệ phối hợp tổ chức thành công Hội thảo khoa học Quốc tế lần thứ 7: “Các hệ thống cảm ngữ cảnh và ứng dụng” (International Conference on Context-Aware Systems and Applications)Xem tiếp

  • Gặp mặt sinh viên đạt thành tích cao cuộc thi “Vô địch Tin học văn phòng cấp quốc gia năm 2019" và Giải "Vô địch Wushu toàn quốc năm 2019" Xem tiếp

  • Khoa Kỹ thuật Công nghệ tổ chức Hội nghị chuyên đề: Một số hướng nghiên cứu về khoa học máy tính hiện nay Xem tiếp

  • Sôi nổi Hội thi Robocon Kỹ thuật Công nghệ Xem tiếp

  • Trải nghiệm bổ ích của Tân sinh viên K16 tại Tập đoàn FPT Software Xem tiếp

  • Khoa Kỹ thuật Công nghệ tổ chức thành công Hội thảo Phương pháp truyền thông các vấn đề khoa học Xem tiếp

Thông báo

KHOA KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN K18
Cập nhật: 20-09-2020 - Đăng bởi: Khoa Kỹ thuật - Công nghệ

Ngày 16/9/2020, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ phối hợp với Công ty cổ phần dịch vụ và phát triển công nghệ AHT Phú Thọ, Mobifone tỉnh Phú Thọ tổ chức chào đón tân Sinh viên K18.

Đến dự buổi gặp mặt, có ông Bùi Văn Duyệt - Phó giám đốc AHT Phú Thọ, ông Đinh Văn Hải Trưởng phòng kinh doanh Mobifone thành phố Việt Trì và Giảng viên cùng gần 100 Tân sinh viên K18 khoa Kỹ thuật – Công nghệ.

Mở đầu, TS. Nguyễn Thị Thanh Vân – Phụ trách, Phó trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ thay mặt cho ban lãnh đạo khoa giới thiệu sơ lược về khoa Kỹ thuật – Công nghệ, các ngành nghề đào tạo trong khoa và cơ hội việc làm của sinh viên khi tốt nghiệp.

TS. Nguyễn Thị Thanh Vân – Phụ trách, Phó trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ

Buổi gặp mặt là cơ hội để các em tân sinh viên trao đổi, gặp gỡ, giải đáp các thắc mắc về khoa, ngành mình tham gia học tập.

Sinh viên giao lưu với khoa Kỹ thuật – Công nghệ

Các tân sinh viên còn được lắng nghe những chia sẻ nhiệt tình và thân thiện đến từ cựu sinh viên Bùi Văn Duyệt hiện đang là Phó giám đốc của Công ty Dịch vụ và Phát triển công nghệ AHT Phú Thọ. Anh là một trong những gương mặt xuất sắc trưởng thành từ lớp K8 Đại học Tin học. Đến với buổi giao lưu, anh đã chia sẻ về mục tiêu học tập, những kỹ năng cần chuẩn bị ngay từ khi còn là sinh viên năm thứ nhất và khuyên các bạn SV phải luôn có niềm tin vào đam mê, vào ngôi trường mà mình đã lựa chọn.

Anh Bùi Văn Duyệt  - Cựu sinh viên lớp K8 Đại học Tin học

Để các em tân sinh viên hiểu biết hơn về từng ngành nghề, đại diện cho mỗi ngành trong khoa là thầy Đinh Thái Sơn và thầy Mai Văn Chung giới thiệu với các em về ngành nghề đào tạo trong khoa, các kiến thức, kỹ năng đạt được sau khi học tập tại trường.

T

Thầy Mai Văn Chung giới thiệu về ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện, Điện tử.

 

Thầy Đinh Thái Sơn giới thiệu về ngành Công nghệ thông tin.

Sau phần giao lưu, trao đổi thảo luận, các em tân Sinh viên được nhận các phần quà từ Khoa Kỹ thuật – Công nghệ là áo đồng phục và móc chìa khóa có logo của khoa:

Đến với buổi gặp mặt Công ty Mobifone tỉnh Phú Thọ có các phần quà hấp dẫn gửi đến các em tân Sinh viên.

Công ty Mobifone tỉnh Phú Thọ trao quà cho khoa Kỹ thuật – Công nghệ

Công ty AHT Phú Thọ đã tặng học bổng cho Sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập trị giá 20 triệu.

 Đại diện Công ty cổ phần dịch vụ và phát triển công nghệ AHT Phú Thọ

tặng học bổng cho khoa Kỹ thuật – Công nghệ

Cuối chương trình gặp mặt là phần ra mắt hai Câu lạc bộ (CLB) của Khoa là CLB Tin học và CLB Cơ - Điện. Đây là những sân chơi để sinh viên có thể trao đổi kinh nghiệm, thể hiện bản thân và bồi dưỡng về kiến thức, kỹ năng trong tương lai.

 Các thành viên chủ chốt của CLB Tin học

Các thành viên chủ chốt của CLB Cơ điện

Trở thành sinh viên khoa Kỹ thuật – Công nghệ là niềm vinh dự, niềm tự hào của mỗi bạn tân sinh viên. Bắt đầu từ đây các bạn sẽ có kế hoạch cho bản thân mình để thực hiện được đam mê và ước mơ của mình. Các thầy cô của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ cùng các doanh nghiệp sẽ luôn đồng hành cùng các em trong suốt thời gian học tập tại trường.

Ban truyền thông của khoa KTCN

 

Các tin liên quan khác
Đồng hành cùng khoa Kỹ thuật - Công nghệ