Khoa Kỹ thuật - Công nghệ tổ chức thành công báo cáo khóa luận cho sinh viên cuối khóa
Cập nhật: 16-05-2019 - Đăng bởi: Khoa Kỹ thuật - Công nghệ

Ngày 14/5/19, khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã tổ chức buổi báo cáo khóa luận cho sinh viên K13 Đại học Công nghệ thông tin và K13 Đại học Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử.

Khóa 2015-2019, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ có 7 em sinh viên tham gia thực hiện khóa luận tốt ngiệp. Trong đó, chuyên ngành Công nghệ thông tin có 3 sinh viên và chuyên ngành Điện - Điện tử có 4 sinh viên. Cụ thể:

- Sinh viên Nguyễn Thị Thu hoài với tên đề tài là: Xây dựng ứng dụng học và thi trực tuyến.

- Sinh viên Nguyễn Đức Hoàng với tên đề tài: Xây dựng website bán hàng trực tuyến.

- Sinh viên Trần Chi Phương với tên đề tài: Xây dựng hệ thống quản lý mạng cho trường học.

- Sinh viên: Đào Quang Anh với tên đề tài: Thiết kế, chế tạo máy ấp trứng gia cầm mini.

- Sinh viên: Nguyễn Thành Nam với tên đề tài: Thiết kế, chế tạo tủ sấy nông sản.

- Sinh viên: Nguyễn Thanh Tùng với tên đề tài: Thiết kế mô hình vườn thông minh.

- Sinh viên: Nguyễn Thị Huyền Trang với tên đề tài: Thiết kế, chế tạo thiết bị cảnh báo và giám sát trộm, cháy cho tòa nhà.

Bắt đầu buổi báo cáo Thạc sĩ Nguyễn Thị Hảo đọc quyết định về việc phân công giảng viên chấm khóa luận tốt nghiệp:

Sau đó, TS. Nguyễn Hùng Cường - Trưởng khoa Kỹ thuật Công nghệ đã phát biểu chỉ đạo buổi chấm khóa luận:

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo khóa luận:

Kết thúc buối báo cáo, các em sinh viên đều đạt được kết quả rất tốt, được hội đồng chấm khóa luận đánh giá rất cao về chuyên môn.