Nghiệm thu giáo trình Tin học đại cương
Cập nhật: 23-12-2018 - Đăng bởi: Khoa Kỹ thuật - Công nghệ

Tin học đại cương là một môn học cơ bản cho tất cả các ngành học tại trường Đại học Hùng Vương, giúp các em sinh viên có hiểu biết về Công nghệ thông tin và sử dụng thành thạo phần mềm office phục vụ cho việc học tập tại trường cũng như trong thực tế khi ra trường.

Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2018, tại trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra buổi nghiệm thu giáo trình Tin học đại cương do TS. Nguyễn Hùng Cường làm chủ biên.

Hội đồng nghiệm thu do PGS. TS. Huỳnh Thị Thanh Bình - Phó viện trưởng Viện Công nghệ thông tin và truyền thông - Đại học Bách Khoa làm chủ tịch hội đồng.

Sau 120 phút làm việc nghiêm túc, buổi nghiệm thu diễn ra tốt đẹp. Hy vọng sau khi xuất bản, giáo trình Tin học đại cương không chỉ là tài liệu học tập của riêng sinh viên trường Đại học Hùng Vương mà còn là tài liệu bổ ich cho tất cả các độc giả muốn sử dụng thành thạo máy tính, internet và phần mềm tin học văn phòng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu:

TS. Nguyễn Hùng Cường thay mặt nhóm biên soạn báo cáo nội dung giáo trình

Các thành viên trong hội đồng nhận xét về giáo trình

Toàn cảnh buổi nghiệm thu