Sản phẩm của sinh viên ngành Công nghệ thông tin vươn ra thị trường
Cập nhật: 16-05-2019 - Đăng bởi: Khoa Kỹ thuật - Công nghệ

Trong buổi báo cáo khóa luận vừa qua, sinh viên Nguyễn Đức Hoàng với sản phẩm website bán hàng http://tubepdomino.vn/ không những được hội đồng chấm đánh giá cao mà còn được doanh nghiệp tủ bếp Domino ký kết hợp đồng.

Sinh viên Nguyễn Đức Hoàng là một trong những sinh viên xuất sắc của lớp K13 Đại học Công nghệ thông tin của Khoa Kỹ thuật - Công nghệ. Trong năm học 2018-2019, em được tham gia thực tập tại công ty phát triển phần mềm AHT tại thành phố Việt Trì. Tại đây, em đã không ngừng học hỏi để bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng cho bản thân. Kết thúc đợt thực tập với kết quả cao, em tham gia làm khóa luận tốt nghiệp với tên đề tài là xây dựng website bán hàng trực tuyến cho Công ty TNHH Sản Xuất và Xây Dựng DOMINO.

Công ty TNHH Sản Xuất và Xây Dựng DOMINO là doanh nghiệp chuyên cung cấp nội thất tủ bếp cho khu vực tỉnh Phú Thọ, tỉnh Thái Bình và các vùng lân cận. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 2012 và đến nay đã có 2 cơ sở lớn:

- Cơ sở 1 : Đường Nguyễn Du, phường Nông Trang, thành phố Việt trì, tỉnh phú Thọ.

- Cơ sở 2 : Đường Võ Nguyên Giáp, Phố Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Công ty TNHH Sản Xuất và Xây Dựng DOMINO đã sử dụng thử nghiệm website http://tubepdomino.vn/  do sinh viên Hoàng thiết kế trong vòng 3 tháng.

Một số hình ảnh của website:

Phần Header của website

Trang đặt hàng của website

Đại diện Công ty, giám đốc Tạ Thanh Hiếu đánh giá rất cao sản phẩm website này:

- Thiết kế giao diện của website đẹp, sinh động, bắt mắt.

- Các chức năng theo đặt hàng của công ty đều đáp ứng được yêu cầu.

- Website hiển thị tốt trên cả máy tính và các thiết bị di động.

- Trong vòng 3 tháng nhờ có website này mà công ty đã nhận được hơn 20% hợp đồng so với cùng kỳ năm 2018.

Và hiện nay, công ty đã chính thức ký kết hợp đồng mua bán sản phẩm website http://tubepdomino.vn/ với em Nguyễn Đức Hoàng. Đây là một trong những sản phẩm của sinh viên ngành Công nghệ thông tin đã đến được với người tiêu dùng và được người tiêu dùng đánh giá cao. Thành công này của sinh viên Nguyễn Đức Hoàng sẽ là mục tiêu để các sinh viên khóa sau tiếp tục phấn đấu và rèn luyện.