Thông báo về việc tổ chức kỳ thi Olympic Toán- Tin - Vật lý cấp trường năm học 2017-2018
Cập nhật: 20-11-2017 - Đăng bởi: Khoa Kỹ thuật - Công nghệ

Nhằm thúc đẩy phong trào học tập của sinh viên đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các sinh viên có năng lực về Toán học, Tin học, Vật lí để chuẩn bị cho các kì thi Olympic sinh viên toàn quốc, Hội thi Giao lưu Trung Bắc lần thứ XII tại trường Đại học Hùng Vương, Trường Đại học Hùng Vương tiến hành tổ chức Kì thi Olympic Toán - Tin - Vật lí cấp trường năm học 2017 - 2018.

1. Thời gian: Chủ nhật, ngày 03 tháng 12 năm 2017.
  2. Địa điểm:

2.1. Các môn Đại số, Giải tích, Vật lí: Giảng đường N4 (Trường Đại học Hùng Vương, Cơ sở Việt Trì).

2.2. Môn Tin học: Phòng máy Tầng 4 - Nhà Điều hành (Trường Đại học Hùng Vương, Cơ sở Việt Trì).

1. Kế hoạch thi:

3.1. Buổi sáng: từ 7h15 thi các môn Đại số, Tin học, Vật lí.

3.2. Buổi chiều: từ 13h15 thi môn Giải tích.

3.3. Thời gian làm bài: 180 phút.

1. Đối tượng đăng kí: Sinh viên trong toàn trường (một sinh viên có thể đăng kí thi hai môn nếu không trùng lịch thi).
  2. Thời hạn gửi danh sách sinh viên đăng kí tham dự: trước ngày 21/11/2017.

Địa chỉ liên hệ và gửi danh sách sinh viên đăng kí tham dự: Văn phòng Khoa Kỹ thuật công nghệ - Thầy Sơn. SĐT:0976465098. (có thể gửi file theo địa chỉ email: khoakythuatcongnghe@hvu.edu.vn).