Tiểu ban Tin học trường Đại học Hùng Vương đạt thành tích cao trong hội thi chuyên môn - nghiệp vụ các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ XII
Cập nhật: 14-11-2018 - Đăng bởi: Khoa Kỹ thuật - Công nghệ

Tiếp nối các hoạt động Hội thi chuyên môn – nghiệp vụ các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ XII, năm 2018, 9/11/2018 đã điễn ra 2 nội dung thi Tin học: Lập trình và Tin văn phòng.

Tham gia nội dung Lập trình gồm 4 trường: Đại học sư phạm Hà Nội 2, Đại học Tân Trào, Đại học Hùng Vương và Cao đẳng sư phạm Lào Cai với 8 thí sinh tham dự.

Nội dung Tin văn phòng có 6 trường tham gia: Đại học sư phạm Hà Nội 2, Đại học Tân Trào, Đại học Hùng Vương, Cao đẳng sư phạm Lào Cai, Cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc, Cao đẳng sư phạm Yên Bái với 12 thí sinh tham dự.

Sau 6 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng quy chế, các thầy cô trong tiểu ban Tin học đã chọn ra được:

+ 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 3 huy chương đồng ở nội dung lập trình.

+ 3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 6 huy chương đồng ở nội dung Tin văn phòng.

Trong đó, trường Đại học Hùng Vương xuất sắc nhận được 3 huy chương vàng và 1 huy chương bạc gồm các em: Hoàng Thúc Quý (Vàng), Trương Hoàng Vũ (Vàng), Nguyễn Đức Hoàng (Vàng), Nguyễn Tiến Đạt (Bạc).

Chúc mừng tất cả các em sinh viên đã đạt thành tích cao trong hội thi chuyên môn – nghiệp vụ các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ XII, năm 2018 và chúc cho hội thi thành công tốt đẹp.

Các thầy cô trong Tiểu ban Tin học